• yahoo
    Hotline:
    0982 210 079

Bài viết

XỬ LÝ NƯỚC CHO TÒA NHÀ – BIỆT THỰ – KHÁCH SẠN

Đặc điểm  của nguồn nước sinh hoạt hiện nay:

Nước sinh hoạt hay xuất hiện những cặn bẩn, rong rêu, bùn, đất do phát sinh trong đường ống, do môi trường, do vỡ đường ống nước…

Sử dụng lâu ngày bể bị đóng bẩn dưới đáy, quanh thành bể.. gây nên hiện tượng nước bẩn và không an toàn cho người sử dụng.

Các thiết bị vệ sinh như như vòi  nước, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu, đường ống nước, nền nhà tắm, những chỗ ứ nước… bị hoen rỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian dẫn đến việc bạn phải thay thiết bị mới do bị hỏng hóc hoặc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Các thiết bị như lồng máy giặt, vỏ bình nóng lạnh, bình đun nước… có mảng bám, đóng cặn làm hoen rỉ, hư hại thiết bị nhanh hơn.

Nước cứng đun lâu sôi, đồ ăn, thức uống có vị ngang, hay khi giặt quần áo cần phải cho nhiều chất tẩy rửa, bột giặt.

Nước sinh hoạt chất lượng không tốt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng đặc biệt là trẻ em.

Trong nước có các thành phần độc hại như chất khử, clo, asen, amoni, vi rút, vi khuẩn, các tạp chất… Trong khi tắm, rửa mặt, vệ sinh cá nhân những chất độc hại này dễ dàng xâm nhập vào cơ thể gây nên rất nhiều loại bệnh nguy hiểm về đường hô hấp, tim, phối, da, tóc…

Trên cơ sở yêu cầu chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn có độ cứng < 10 ppm để tránh ăn mòn, cáu cặn hệ thống thiết bị cao cấp trong gia đình và khử sạch cặn bẩn, các thành phần độc hại phát sinh trong nguồn nước, Chúng tôi đưa ra quy trình công nghệ như sau

Hình ảnh demo hệ thống trong tòa nhà:

xulynuocsinhhoatgiadinh

Mô tả công nghệ:

Nước máy thành phố được bơm cấp từ tầng 1 lên tầng thượng của tòa nhà. Sau đó nước đưa qua hệ thống lọc than hoạt tính. Tại đây nước được hấp thụ các thành phần lơ lửng, các chất hữu cơ hòa tan, clo dư, màu mùi, vị, độ đục của nước được loại bỏ hoàn toàn. 

Sau khi qua hệ thống lọc than hoạt tính nước qua hệ thống làm mềm. Tại đây nước được loại bỏ các ion Ca2+ và Mg2+, độ cứng loại bỏ nhỏ hơn 10 ppm sau đó được đưa tới bể chứa nước mềm và được phân phối ra cả tòa nhà theo đường dẫn nước để sử dụng.

logo